คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เมษายน 2560 ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภาพ (604) วันที่ 31 มีนาคม 2560
ปภาภรณ์/ข่าว 31/3/60สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal lAprtKTzi9 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal W5Jy6nIf9j สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal SEQ15mGp6Z สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal T1YJ335Jsc สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal O2UXiNKeJl สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal tfC0Da9MBD สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 3c9qwEkJjD สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal H2mkvUdEiB สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal bDr5BJTlYC สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 503QAGtBbm สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI