CDTC ปรับพื้นฐานน้องใหม่ ลงช็อปวิชาช่าง ปูพื้นฐานบัณฑิต

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม วิทยาลัยเทคโนดลยีจิตรลดา (CDTC) นำนักศึกษาใหม่ปรับพื้นฐานทักษะวิชาชีพงานช่าง รุ่นที่ ๑ ประจำปีการศึกษา 2560 มุ่งเน้นให้นักศึกษาในระดับ ม.6 และ ปวช.3 มีความรู้พื้นฐานงานช่าง สู้งานหนัก ก่อนเข้าสู่โลกอาชีพ ณ โรงเรียนพระดาบสgal ndsdI22syK สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal AfMtwpgJIv สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 3PlBZfVRrD สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal fM4IDjZCeN สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal mTzWqQY0mW สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal GaUg6l64mt สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal qTzVwcb2MQ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal HKFuq3eW94 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal UPZzTWGrjK สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal hMDwO8Fw2L สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 06qcDRTAzl สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal RNAwh1AwXJ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal MbsBn7tsAd สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 9ZPuAPJvHb สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal lRwUN27Y5U สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal dJsQfhYVN1 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal jROJwmMvTs สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 48e1u9HT6P สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal DVXyb4Ti8g สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal UHXmUFpX7X สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal ki9hRlmKDv สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal L9mcm03fAD สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal JeLSwCeSnR สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal DHMFnKv6Pk สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal PR5isspWV0 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal oBOcES4tJB สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 922FXPI5ON สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal noh2LT39zj สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI