วางพานพุ่ม เนื่องในวันจักรี

คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช เนื่องในวันจักรี ณ สะพานปฐมบรมราชานุสรณ์ (สะพานพุทธ) เมื่อเร็วๆนี้ ปภาภรณ์/ข่าว 7/4/60สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal SriWPjLU8Z สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 97vFMHPo0o สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 83368oCWmc สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Sk3n0P4Pd4 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal YmEjIVifsg สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal rg7BDbgYl3 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI