ศึกษาดูงานเทคโนโลยีและนวัตกรรม

วันนี้ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา (CDTC) นำคณะอาจารย์และนักศึกษาลงพื้นที่ศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมเครื่องเชื่อมไฟฟ้า เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์ตรงจากผู้เชี่ยวชาญ ณ บริษัท ดี เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัดgal 8V77A0tFQn สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal b23AqRVTNZ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal ZpP4PmKJYZ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal A1qDBRvwKi สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal wKImOyIyhH สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI