ปรับพื้นฐานงานช่าง

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา (CDTC) นำนักศึกษาใหม่ปรับพื้นฐานทักษะวิชาชีพงานช่าง รุ่นที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2560 เพื่อมุ่งเน้นให้นักศึกษาใหม่มีความรู้พื้นฐานงานช่าง สู้งานหนัก ก่อนเข้าสู่โลกอาชีพ ณ โรงเรียนพระดาบส ปภาภรณ์/ข่าว 5/5/60gal hoTOPsPnov สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal kP4FTXW064 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI