ร่วมสนับสนุนค่ายอาสา

ฝ่ายบริหารกิจการนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอเชิญทุกท่านอุดหนุนเสื้อ T-Shirt สกรีนข้อความ Chitralada Technology College ราคา 150 บาท รายได้จากการจำหน่ายร่วมสมทบทุนค่ายอาสา ประจำปีการศึกษา 2559 ณ โรงเรียนบ้านชะม่วง และโรงเรียนบ้านหนองฆ้อง จ.ประจวบคีรีขันธ์ กิจกรรมในวันที่ 22-26 พฤษภาคม 2560 ผู้ที่สนใจสามารถซื้อเสื้อได้ที่ฝ่ายบริหารกิจการนักศึกษาตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ปภาภรณ์/ข่าว 9/5/60gal 3JO5N9lvSd สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI