พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ

นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 ร่วมพิธีถวายสัตย์ปฎิญาณตน ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ผู้พระราชทานกำเนิดโรงเรียนจิตรลดา และวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา ปภาภรณ์/ข่าว 11/08/60gal PKsjTA9wND สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal V8oI9rtaPv สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Hvt98PDduc สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal eaTNNOVfXD สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal wwFpjsefHc สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 42M02K0o2X สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal L5zrvSTJ8B สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal W04k2ri4te สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal LbaTzYEYqN สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal T5QUcTtoHj สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal LnhChtvKSd สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Sto2nX11Ws สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal y1rDmu5Eyy สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 9yW0YZlhWr สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal QCQp3liX5q สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Q8WLuZJthu สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Iz10cjtH4m สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI