รับมอบใบประกาศเกียรติคุณ

รองศาสตราจารย์ ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา รับมอบใบประกาศเกียรติคุณจากโครงการหลวง 48 ในโอกาสที่วิทยาลัยฯ เข้าร่วมงานโครงการหลวง 48 ภายใต้แนวคิด “ยกคุณค่าจากยอดดอย สู่ใจกลางกรุง” โดยนักศึกษาได้ร่วมกิจกรรมสาธิตการประกอบอาหารจากผลผลิตโครงการหลวง ระหว่างวันที่ 4-14 สิงหาคม 2560 ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด

ปภาภรณ์/ข่าว
15/08/60gal Y2rHv9ha2Y สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal jFpBIEubmK สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 1InRgbYyCf สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal GHJsIzFSHH สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI