สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น

รศ. ดร.คุณหญิง สุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดีวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา ดร.นวลอนงค์ ธรรมเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนจิตรลดา (สายวิชาชีพ) พร้อมคณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา เข้าเยี่ยมชมและดูงานด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม วันที่ 22 กันยายน 2560 ณ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น

ปภาภรณ์/ข่าว
25/09/60gal 7lXNjYTnX5 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal TdGY054Zcl สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal R6frmhgklh สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 6uYQ0j1HBR สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 22AdBI4iLj สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal JFKwkaGiQb สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal deOIG8To5G สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal qXNFpaXGvi สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal BcMk114ahw สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Kpaz8QH2eN สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal ZfvrjbIXM2 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal J7l7SO6mlo สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal BO4Np5Y6ha สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal XSbB1bHbcW สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal VpRTdbR7yP สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal nSD805a0fz สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI