ชมรม eSports เข้าร่วมแข่งขันรายการ Digital Thailand Bigbang 2017

นายณัฐกร ปิยะธนากร ชั้นปีที่ 4 คณะบริหารธุรกิจ สาขาธุรกิจอาหาร นายสุรบดี เกิดประดิษฐ์ ชั้นปีที่ 2 คณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด นักศึกษาชมรม eSports วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา ร่วมเข้าแข่งขันเกมส์ Realm of Valo (ROV) ในงาน Digital Thailand Bigbang 2017 จัดขึ้นโดยกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 มาครองได้ จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 249 ทีม โดยมีนายสกล มะยุรา นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด ประธานชมรม eSports เป็นผู้ดูแลการแข่งขัน วันที่ 24 กันยายน 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี ขอบคุณภาพจาก Digital Thailand Bigbang 2017 ปภาภรณ์/ข่าว 25/09/60สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 7wdZGZZWAh สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal rsN6zZpuHc สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 5i8Kt2itSA สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal simcruuz1h สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal wciJbZJbWj สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI