ทีม CDTC ฟุตซอลร่วมแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร

ทีม CDTC ฟุตซอล วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดาร่วมการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรกับ ชมรมฟุตบอล คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผลการแข่งขันทั้ง 2 ทีม ทำคะแนนเสมอกัน 2-2 ประตู วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ปภาภรณ์/ข่าว
06/11/60gal mIPy8TMo64 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal gwwAsVAUcY สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal DfqLJCkFL6 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Im8aeaAnOQ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal RHaGCEJGIa สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 6ykWo0rgnF สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal n9KOUtre9c สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal MjOUu344rS สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal WeOU1R94aN สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal A9cp4dgdiq สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 2jiHCuZAqY สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal lfYGiSqjMZ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 6Mk2TK1Uzw สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal UEg2G1GIOt สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal GKwOo9oej5 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal zDPQGvRndG สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 0kKj2mN2Wd สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 9vFjbhXVYG สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal d5w98GD4aI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal cWcayUlzwv สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal VhWTgefpVQ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal dLwJUFpyJA สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal ttYZhm8GAs สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 0sBLgwfHLo สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal bEg0doUZM1 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 1dW7pY0Pui สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal PZV29uWu4s สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 4C8ucyW8Mq สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal mGXCHa0BaN สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Q9XN2e2iDY สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal dn71LE1MMd สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI