Mr. Peter Frugel เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเยอรมนีประจำประเทศไทยและคณะ พร้อมด้วย Mr. Jurgen Koppelin, Former Member of the German Parliament ได้นำ Mr. Axel Brauer ประธานบริษัท เบราเออร์ โฮลดิ้ง จำกัด และคณะ เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาท สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายเงิน สำหรับใช้ในการดำเนินงานของโรงเรียนจิตรลดา (สายวิชาชีพ) จำนวนหนึ่งล้านบาท (โดยจะถวายต่อเนื่องเป็นเวลา 5 ปี) ในวันอังคารที่ 5 กันยายน 2560 ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร. คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดีวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดาและคณะผู้บริหาร ได้นำ ดร.นวลอนงค์ ธรรมเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนจิตรลดาสายวิชาชีพ เข้ารับพระราชทานเงินบริจาคจำนวนหนึ่งล้านบาทในโอกาสดังกล่าวด้วย ปภาภรณ์/ข่าว 13/09/60gal XLyKr36sv5 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI