ร่วมลงนามถวายพระพร

เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 12 สิงหาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร. คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี และคณะผู้บริหาร วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา และโรงเรียนจิตรลดา(สายวิชาชีพ) ร่วมลงนามถวายพระพร และทูลเกล้าฯ ถวายเงินโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย พร้อมถวายดอกไม้และบัตรถวายพระพร วันที่ 11 สิงหาคม 2560 ณ สถาบันสิริกิติ์ สวนจิตรลดา ปภาภรณ์/ข่าว 16/08/60gal 6rPlWMVJvv สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal CI6WHoAarN สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal VUYdV66nIc สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal o3kZhDs3dm สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI