ร่วมลงนามถวายพระพร และถวายเงิน

๘ มกราคม วันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ครบ ๓๐ พระชันษา รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา พร้อมด้วยคณะและผู้บริหารโรงเรียนจิตรลดา (สายวิชาชีพ) ร่วมลงนามถวายพระพรและถวายเงินโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย พร้อมด้วยถวายบัตรอวยพร หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ณ วังสุโขทัยgal 7B5bUzc8hd สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal bHuTAV4mVE สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal TPy6th9woL สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI