อบรมเชิงปฏิบัติการ

ฝ่ายสนับสนุนและพัฒนาการเรียนการสอน วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “วัดและประเมินอย่างไรให้ได้ผล” สำหรับคณาจารย์วิทยาลัยฯ หัวข้อการอบรมครอบคลุมเนื้อหาเรื่องหัวใจของการวัดและการประเมินผลการเรียนการสอน เทคนิคการสร้างแบบทดสอบได้ตรงกับพฤติกรรมที่คาดหวังของรายวิชา และการนำหลักการประเมินผลมาใช้แปลความหมายของพฤติกรรมผู้เรียน โดยมี ผศ.ดร.วิรัติ อัศวานุวัตร และอาจารย์กฤษดา ศรีจันทร์พิยม อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นวิทยากร ณ ห้อง 4203 อาคาร 604 วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา ปภาภรณ์/ข่าว 11/01/61