วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา จัดกิจกรรม Happy New Year & Children’s Day สำหรับนักศึกษา เนื่องในโอกาสวันปีใหม่และวันเด็กแห่งชาติ โดยรศ. ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรวิทยาลัย สนับสนุนอาหาร เครื่องดื่ม และอาหารว่าง ณ บริเวณลานชั้น 1 อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ (604) ปภาภรณ์ 17/07/61gal 5DeZCEQAa0 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal qQ2ZYY6iFn สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal TfY12tps4G สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal krr3Kag4Z3 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal dPRGUBG1Nw สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal seBD9JMdVf สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal WqTZqRXwaD สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal jV5VyfFksA สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal StKRCOBw8G สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal e537Y82kDp สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal BQnjLqzV89 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal afY94KUk4A สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal fZn6FhHljv สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 7SfYrEDIpo สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal aHRCLCN2HN สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal JzQzoEgLLy สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 10zgZcUQN5 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal R1aU883btG สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal KO7CqTeeVV สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal iaZodKKyOW สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal rsZPLKgkGp สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal TwsofijQnt สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal zrkyQyiA66 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal U3SS4Vmunq สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal nnEVX6sKtQ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal zm62Kll4cI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal ufQPOGn6ht สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal P8HU3faIAD สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI