คณะบริการธุรกิจ วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ ธุรกิจอาหารเชิงสร้างสรรค์: การสอนทำเค้กและการแต่งหน้าเค้ก แก่นักเรียนโรงเรียนนานาชาติภาคตะวันออก โดยการอบรมดังกล่าวเป็นการอบรมภายใต้รายวิชาการประกอบธุรกิจอาการเชิงสร้างสรรค์ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนที่เข้าอบรมได้เรียนรู้ถึงการทำขนมเค้กและการแต่งหน้าเค้ก รวมไปถึงให้นักศึกษาวิทยาลัยฯ มีประสบการณ์ในการสอนทำอาหาร จากประสบการณ์จริง ณ ห้องอาหารบุคลากร ชั้น 1 วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา
ปภาภรณ์
14/02/61