รศ. ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา ให้การต้อนรับนางสุดใจ ศรีเฟื่องฟุ้ง ประธานกรรมการมูลนิธิสแตนเลย์ ประเทศไทย และที่ปรึกษาส่วนงานบริหาร บมจ.ไทยแสตนเลย์การไฟฟ้า ในโอกาสมอบทุนการศึกษาแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา ณ ห้องประชุมสภาวิทยาลัยฯ ชั้น 4 อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ (604) วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา ปภาภรณ์/ข่าวgal 2c1UkqiW6n สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal k2O3Tr2Z6U สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal rvUhDwnpw8 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal sWVgoTjusS สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal CLlbCFBMwa สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 04Dmgf2S1y สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal dpu1totwnz สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal GTR8onCF4r สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal QvhK25Bc17 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 7kQ8C5LZLD สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal mLnh1LblgD สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal dV0hfDnFSG สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 3S3kD6peir สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI