กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2561 รศ. ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร “เราทำดีด้วยหัวใจ เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระเจ้าอยู่หัวฯ” โดยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดาได้ร่วมกันทำความสะอาดถนนพร้อมทาสีฟุตบาท เริ่มตั้งแต่แยกโรงพยาบาลวชิระ – แยกร่วมฤดี ด้วยความพร้อมเพรียง สำหรับกิจกรรมดังกล่าวเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นร่วมกันระหว่างวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา โรงเรียนจิตรลดา (สายวิชาชีพ) โรงเรียนจิตรลดา และโรงเรียนวชิราวุธวิทยาลัย ปภาภรณ์/ข่าว 23/07/61gal yfhUmWlcJs สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal sN25YPStpt สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal qFZbNNk0bv สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal niB8LIuwMc สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal yZVUEqBJ4n สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal lLt8CP4DO8 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal ZRPzePMrSC สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal RhuCU9Kt94 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal BV6ilp73b7 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal kOHqjPIMZG สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal UV46o3z18b สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 4Wl7EqPN7g สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal lKKCE7y0ki สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal LvbSOGzTzB สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal XGmyUiJHAh สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal hO5u8hsaYY สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 4HK8N9cnal สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal ydlFvH4DLg สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal LCROIQDAk3 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal ZPTbIHRhBr สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal b8mFKhPuKZ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal cKAbh858qH สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal TRAnZcc3Q1 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 0bH28jNONP สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal tKDbMMuAAi สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal LQ8L1WzlWK สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal cZLQzymm62 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Na3I4H8Grc สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 4q2XBKFt2g สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal SNbtZtC5B3 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal zwCrkkhYUC สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 35UcRV8qh4 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal KZyzzMoldh สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI