เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูรเจริญพระชนมพรรษา 66 พรรษา รศ. ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ครู วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา โรงเรียนจิตรลดา (สายวิชาชีพ) ร่วมลงนามถวายพระพร ถวายเงินโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย แจกันดอกไม้ และการ์ด ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2561 ณ ศาลาสหทัยสมาคม พระบรมมหาราชวังgal r0CHSUA8GH สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal z6CCKAQTj4 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI