เนื่องด้วยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินศึกษาดูงาน ณ บริษัท ลูเมนตั้ม อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2561 ในการนี้รศ. ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตจรลดา โรงเรียนจิตรลดา (สายวิชาชีพ) และนักศึกษา นักเรียน ร่วมรับเสด็จ พร้อมรับฟังการบรรยายการดำเนินงานของบริษัท ลูเมนตั้ม อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เยี่ยมชมห้องผลิตชิ้นส่วนเลเซอร์ และรับฟังการนำเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์ของนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดาที่เข้าฝึกสหกิจศึกษากับบริษัท ปภาภรณ์/ข่าว