หารือความร่วมมือทางวิชาการ

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2561 รศ. ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา ร่วมหารือความร่วมมือทางวิชาการภายใต้โครงการ “เรียนคู่งาน-งานคู่เรียน” กับ ศ. วรศักดิ์ กนกนุกุลชัย อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย(AIT) ณ ห้องรับรองท่านผู้หญิงอังกาบ วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา ปภาภรณ์/ข่าว