หารือความร่วมมือทางวิชาการ

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2561 รศ. ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา และโรงเรียนจิตรบดา (สายวิชาชีพ) ร่วมหารือความร่วมมือทางวิชาการกับคุณสมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อินเตอร์ลิงก์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ณ ห้องประชุมสภาวิทยาลัย วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา ปภาภรณ์/ข่าว