นำเสนอผลงาน

วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 นางสาวพรชนก วานิช นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นตัวแทนนักศึกษาร่วมส่งผลงานการคัดเลือกนักศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 ณ อาคารมงคลอาภา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ปภาภรณ์/ข่าวgal ESInABu5Xp สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal fMj3Fj2ZVi สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal C5Xk0g28h2 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal ezKXXkzrqw สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 7yHViI81ZL สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal TohrPAEyVR สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal DaNJ0dIhC5 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 7q1PnMsN2M สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal R2CPnD5qLm สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 705QqZgpmY สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 9eOTZZjCgG สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal sFLK6AkL9f สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI