แนะแนวการศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

ในวันที่ 23 มกราคม 2562 อาจารย์และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมได้เข้าประชาสัมพันธ์หลักสูตร และแนะแนวทางการศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบgal MRVYw7bXG2 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal NXQsqqD6OA สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal LQEtzaFoXN สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal UAsPzZWKWD สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI