แนะแนวการศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี

ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 อาจารย์และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมได้เข้าประชาสัมพันธ์หลักสูตร และแนะแนวทางการศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรีสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal tP35TFgH2P สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal pUZjPyq5BW สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal pCDIl5sLAi สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Uwr9ZDtE0G สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 2uAMeIeAAD สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal quGbNXEt7c สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal sMftcjEndN สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal UaUHoJifo9 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 0nojUC2ruB สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal VqZUEFRG4F สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal YKoIdkuoUm สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal f0ySIUYbFy สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal HAo00okMnu สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal ACMdOARER9 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal w3Zo1JE5vY สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 4Wru22F34E สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal KFak1pmbA9 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal NJEkouKFnB สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal yWDZrG16J6 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal sUo95b7JFe สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal WMKigtGayg สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal tLjYMHShQr สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal K0JcvGwGTz สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal gwwFQqhSRL สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal jomtIoT5zt สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 2YutDBiegL สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal zvlKmip4yT สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal eBIPoWyDw8 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal rRrvWkbd2d สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal DMV5AKqHMg สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal WhqE6PBFs7 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal wPUUy7f3va สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal LDDcNDQhiR สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal m4v0oTv8zS สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Z3aQXFIftl สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 9BrTNWAkDt สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Ho328plyuT สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal DMuTXMKSvi สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal YiB3CaOmze สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal vtQTuRiODG สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI