ลงนามความร่วมมือ

รศ. ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา (CDTI) ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับนางกอบลาภ โปษะกฤษณะ นายกสมาคมนักเรียนเก่าสวิสส์ ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ (ส.น.ส.) เพื่อมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน นักศึกษาในการเดินทางไปอบรมระยะสั้น ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ณ สถานเอกอัครราชทูตสวิตเซอร์แลนด์ ปภาภรณ์/ข่าว