แนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนไตรพัฒน์

ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 อาจารย์และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมได้เข้าประชาสัมพันธ์หลักสูตร และแนะแนวทางการศึกษา ณ โรงเรียนไตรพัฒน์gal cM1r93U1Gr สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal VEtu7X8wcu สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal sKdmdwB4Gp สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal H5Zbz79HEm สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 2tyWYVyb9k สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal WZTvmCceMw สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal SXysuEoemC สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI