เทศน์มหาชาติเฉลิมพระเกียรติ

เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒ คณะครู นักเรียน นักเรียนเก่า พนักงานโรงเรียนจิตรลดา และผู้ปกครอง ร่วมจัดงานเทศน์มหาชาติ เพื่อเฉลิมพระเกียรติและน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายเป็นราชกุศล ด้วยความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในการนี้ รศ. ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เป็นประธานในพิธีกัณฑ์ที่ 12 ฉกษัตริย์ เมื่อวันศุกร์ 14 มิถุนายน 2562 ณ ศาลาผกาภิรมย์ โรงเรียนจิตรลดา ปภาภรณ์/ข่าว