แสดงความยินดีสื่อมวลชน

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2562 นางสาวรัตน์ชรินทร์ อยู่ชา หัวหน้างานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร ตัวแทนคณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักเรียน และนักศึกษา สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เข้าร่วมงาน “Anniversary 48th Nation Group” Move Forward Total Media Platforms เพื่อร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครอบรอบ 48 ปี เครือเนชั่น ประกอบด้วย เดอะเนชั่น กรุงเทพธุรกิจ คมชัดลึก เนชั่นทีวี สปริง 26 และฐานเศรษฐกิจ ณ อาคารอินเตอร์ลิงค์ กรุงเทพฯ ปภาภรณ์/ข่าว