ศึกษาบูรณาการนอกสถานที่ ในหัวข้อ Concept การเปิดร้านอาหารไทย

เมื่อวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562 คณะครูและนักศึกษาระดับ ปวส. ชั้นปีที่ 2 สาขาเชฟอาหารไทย โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เข้าร่วมศึกษาบูรณาการนอกสถานที่ ในหัวข้อ "Concept"การเปิดร้านอาหารไทย กับวิทยากรพิเศษ "เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้" โดยร่วมฟังบรรยายพิเศษ เรื่องแนวคิดต่างๆ ปัจจัยเบื้องต้น ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ ทำเลที่ตั้ง การจัดตกแต่งร้าน การหาแหล่งทุน การจัดตกแต่งอาหาร เป็นต้น และนักศึกษาได้แบ่งกลุ่มประกอบอาหารไทย ในเมนูต้นตำรับของทางร้าน "แกงกะหรี่ไหมฝัน" ทำให้สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักศึกษา เพิ่มพูนความรู้ทักษะวิชาชีพอันเป็นประโยชน์และประสบการณ์ตรงได้เป็นอย่างมาก ณ ร้านอาหาร Blue Elephant ถนนสาธรใต้ เขตสาธร กรุงเทพมหานคร ชาติภักดิ์ / ข่าวสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal m3F75aMKCZ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal RDcJkA3nUF สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal H3Ij4e80pP สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 8aBWwmwkw7 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal wUNJD7jHve สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Z3HqatkzWb สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal R7OlLzOaBF สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal tkyN8SEkHP สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal TLC1wOVaHd สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 6ACqZr3Z29 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal XaMFBW8Vv4 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal dtF1Xd9WO6 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal v5u4TDWyXE สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal zfZbfppiW6 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 7B9JrmWi6b สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 54BQcdRJfa สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI