ดร.สันทนีย์ ผาสุข รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และนักเรียน สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา วางพวงมาลาถวายสักการะสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย เนื่องในวันมหิดล วันที่ 24 กันยายน 2562 ณ พระราชานุสาวรีย์ โรงพยาบาลศิริราชgal jecRgyp8Im สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal B1HT1G87Np สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal ItayUS7HEZ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal u8prfnRl71 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 9StEimhbBU สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Pah0JbSRSw สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal MmQqHzNMR8 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal GHvqSCTfCd สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal RIBMsYMLaR สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal k5hwWy5lGN สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal U6Jb7tmZkf สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal wbX7Xp5Jag สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal qVUi5zP5L3 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Qrh0Ze66gy สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal BI3iB4ZKcM สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal gq9yX662sN สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal EtDkIm4ilE สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI