รวมใจงานวันคนพิการ

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ ครู นักศึกษา นักเรียนสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดาและคณะครู และนักเรียนโรงเรียนจิตรลดา รวมเป็นส่วนหนึ่งในงานวันคนพิการ ครั้งที่ 51 ประจำปี 2562 จัดโดยสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในการแจกอาหาร ขนม เครื่องดื่ม รวมไปถึงอำนวยความสะดวกให้กับผู้พิการ เช่น เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่ม เก็บขยะ เป็นต้น ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ปภาภรณ์/ข่าว cr. ลิ้นชักภาพ โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI