แนะแนวศึกษาต่อ

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ร่วมแนะแนวศึกษาต่อแก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนจิตรดา โดยมีหัวข้อที่น่าสนใจได้แก่ หลักสูตรการเรียนการสอนคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะบริหารธุรกิล และคณะเทคโนโลยีดิจิทัล รวมไปถึงทุนโควตาสำหรับนักเรียนโรงเรียนจิตรลดาวิชีพ และการรับสมัครนักศึกษาปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ (604) สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ปภาภรณ์/ข่าว