ฟุตบอลกระชับมิตร

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2563 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดาร่วมการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร ครั้งที่ 1 ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ระหว่างทีมฟุตบอล CDTI ชมรมกีฬาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา พบกับ ทีมฟุตบอลคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผลการแข่งขัน ทีมฟุตบอล CDTI แพ้ประตูไป 4 : 0สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI