คณะผู้บริหารสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา รับมอบเงินสนับสนุนการศึกษาจาก มูลนิธิวิชัย ศรีวัฒนประภา

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2563 รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหารสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เข้ารับมอบเงินสนับสนุนการศึกษาจากคุณเอมอร ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการมูลนิธิวิชัย ศรีวัฒนประภา ในโอกาสทูลเกล้าฯ ถวายทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อสนับสนุนค่าอุปกรณ์การเรียนการสอน และทุนการศึกษาแก่นักเรียนสาขาการสร้างเครื่องดนตรีไทย โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สจด. จำนวน 1,000,000 บาท  ณ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชันแนล ซอยรางน้ำสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI