ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะบริหารธุรกิจ (เทียบโอน) ปีการศึกษา 2563

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2563 รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี เป็นประธานในพิธี "ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563" คณะบริหารธุรกิจ (เทียบโอน) พร้อมกล่าวต้อนรับและชี้แจงรายละเอียดของสถาบันแก่นักศึกษาใหม่และผู้ปกครอง จากนั้น รศ.ดร.อรรณพ ตันละมัย คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ชี้แจ้งรายละเอียดหลักสูตรและการเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนการสอน ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ (604) สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา สำหรับพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ได้ปฏิบัติตามหลักมาตรการและแนวทางป้องกันการระบาดของโรคเชื้อไวรัส COVID-19 ตั้งแต่การสแกนเข้าพื้นที่ การตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย จุดบริการเจลล้างมือ การสวมใส่หน้ากากอนามัย และการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) โดยการเว้นระยะห่างที่นั่งทั้งภายในห้องประชุมและโรงอาหาร เพื่อสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยให้แก่นักศึกษาและผู้ปกครอง

ปภาภรณ์/ข่าว

สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI