ขอเชิญบุคลากร นักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ขอเชิญบุคลากร นักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ในวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ.2563 เวลา 07.30 น. – 08.30 น. ณ บริเวณหน้าอาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ (604) สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา