ขอแสดงความความยินดี นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ผลงาน ข้าวแต๋นปักษ์ใต้

ขอแสดงความความยินดีกับนางสาวณิชกานต์ เกตุแก้ว นางสาวหนึ่งฤทัย แอร่มหล้า และนายชัชชัย เจริญเล็กอุทัย นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ชั้นปีที่ 3 จากทีม "ข้าวแต๋น แต่นแตนแต๊น " ในโอกาศได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 จากผลงาน "ข้าวแต๋นปักษ์ใต้" ภายใต้การดูแลของ อ.ณัฐพงศ์ วีระทวีพร อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจ ในโครงการประกวดนวัตกรรมอาหารฉายรังสี ภายใต้แนวคิด "อาหารพื้นถิ่นไทยพัฒนาได้ด้วยเทคโนโลยีนิวเคลียร์ จัดโดยสถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ สทน. ร่วมกับ เมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ณ THE UNICORN SPACE ชั้น 22 Amarin Plaza เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2563สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI