เปิดอบรมหลักสูตรระยะสั้นเรียนทำอาหาร เมนูผัดไทย หอยทอด ออส่วน สาคูไส้หมู ข้าวเกรียบปากหม้อ เรียนปฏิบัติจริงพร้อมครูผู้สอน ราคาย่อมเยา โดยลงทะเบียนผ่าน QR Code รับจำนวนจำกัด! ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AcademicServiceCentreCDTI
วันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2563 เมนูผัดไทย หอยทอด ออส่วน
วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2563 เมนูสาคูไส้หมู ข้าวเกรียบปากหม้อ