เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. 63 เข้าร่วมประชุมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ครั้งที่ 35 สถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2563 ประเภทวิชาช่างอุตสาหกรรม สาขาวิชาไฟฟ้ากำลัง และการประชุมหารือโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพแจ้งการเป็นเจ้าภาพ สาขาวิชาการติดตั้งไฟฟ้า ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงธน

สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI