เปิดแล้วแบรนด์ CDTI Royal bakery shop ร้านเบเกอรี่โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับของขวัญของฝากในช่วงปีใหม่ ขอแนะนำขนมที่นักเรียนและครูสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้ร่วมกันผลิตออกจำหน่ายในช่วงปีใหม่นี้ ซึ่งนอกจากจะมีชโตลเลน(ชาววัง) ที่ผลิตออกจำหน่ายมาตลอดระยะเวลา 4-5 ปี โดยในปีนี้ทางสาขาวิชาอาหารและโภชนาการได้ผลิตขนมเพิ่มอีกหลายชนิดเพื่อทดลองออกจำหน่าย โดยเป็นขนมที่นักเรียนโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพได้ช่วยกันผลิตขึ้นภายใต้การกำกับดูแลและควบคุมคุณภาพจากคุณครูในสาขาวิชา

ผู้ที่สนใจสามารถสั่งได้ที่ อ.วรพร โทร. 091-009-9049 เบอร์ภายใน 3053สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI