สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา โรงเรียนจิตรลดา สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนจิตรลดา ในพระราชูปถัมภ์ฯ ศิษย์เก่าจิตรลดา รุ่น 3 และเครือข่ายสถาบันฯ ขอเชิญร่วมงานเทศน์มหาชาติเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสทรงเจริญพระชนมายุ 65 พรรษา ในวันศุกร์ที่ 2 เมษายน 2564 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 4 อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ (604) สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา