ขอเชิญเข้าร่วมแนะแนวการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี (สำหรับนักเรียนระดับ ปวช.)

ขอเชิญร่วม Guidance to Chitralada Technology Institute/Live Talk ในหัวข้อ "แนะแนวการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี (สำหรับนักเรียนระดับ ปวช.)"

– จุดเริ่มต้นของ CDTI
– หลักสูตรการเรียนการสอนระดับปริญญาตรี
– Q&A

ในวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป ผ่านระบบ ZOOM (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

โดย รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา
– ร่วม Live กับเราง่ายๆเพียงสแกน QR Code
– สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-2280-0551 ต่อ 3225,3306