ขอเชิญร่วมชมและส่งแรงเชียร์แรงใจให้กับทีม CDTI ในการแข่งขันฟุตบอลยูนิเวอร์ซิตี้ลีก ครั้งที่ 1

โดยทีม CDTI จะเข้าร่วมการแข่งขัน 3 รายการ ดังนี้
1. วันเสาร์ที่ 27 มี.ค. เวลา 09.00 น. พบกับ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ
2. วันจันทร์ที่ 29 มี.ค. เวลา 13.00 น. พบกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร
3. วันพุธที่ 31 มี.ค. เวลา 13.00 น. พบกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
ณ สนามมินิสสเตเดียม (หอA) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต