มอบอาหารกล่องแก่บุคลากรทางการแพทย์

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2564 รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ นักศึกษาและนักเรียน สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ร่วมบรรจุอาหารกล่องและนำไปมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลสนาม เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัส COVID-19 โดยในรอบเช้าส่งมอบอาหารกล่อง ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย จำนวน 100 กล่อง และรอบบ่ายส่งมอบอาหารกล่อง ณ โรงพยาบาลรามาธิบดี จำนวน 100 กล่อง

#CDTIรวมใจต้านCOVID

ปภาภรณ์/ข่าว

สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI