วันที่ 11-17 พฤษภาคม 2564 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา รับมอบสิ่งของและวัตถุดิบจากเครือข่ายสถานประกอบการ หน่วยงานและบุคคลภายนอกสำหรับนำไปประกอบอาหารและมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ตามโรงพยาบาลต่าง ๆ ได้แก่ บริษัท ยิบอินซอย จํากัด มอบชุดช้อน ส้อมพร้อมกระดาษทิชชู จำนวน 1,000 ชุด และถุงมือยางประกอบอาหาร จำนวน 10 กล่อง 500 คู่ คุณกนกกร น้อมมนัส จด.วช.รุ่น 5 พร้อมครอบครัว มอบน้ำดื่มขนาด 600 มิล. จำนวน 162 ขวด นายชวนินทร์ อามระดิษ (นักเรียนเก่ารุ่น 24 ) มอบขนมเค้กบราวนี่ จำนวน 70 ห่อ, ขนมเอแคล์ จำนวน 42 ห่อ, พายไส้ไก่ จำนวน 18 ห่อ, ขนมปังไส้กรอกจำนวน 45 ห่อ ขนมเค้กบราวนี่ จำนวน 36 ห่อ และข้าวราดหน้าไก่ จำนวน 36 ห่อ บริษัท น้ำมันบริโภคไทย จำกัด (สำนักงานใหญ่) มอบน้ามันรำข้าว ตราคิง ขนาด 13.75 ลิตร จำนวน 16 ปี๊บ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (SCG) คุณวีนัส อัศวสิทธิถาวร มอบกล่องข้าว ไฮบริดเยื่อธรรมชาติเฟสท์ 2 ช่องขนาด 600 มล. จำนวน 2,400 กล่อง คุณฐาปนีย์ สินาดโยธารักษ์ มอบชุดช้อน ส้อม พร้อมกระดาษทิชชู จำนวน 1,000 ชุด คุณตริตาภรณ์ จรูญศรี (นักเรียนเก่ารุ่น 7 ) มอบลูกชิ้นปิ้ง จำนวน 100 ชุด ห้างหุ้นส่วนจำกัด ช.พิบูลย์ธนพัฒน์ มอบสะโพกไก่เลาะกระดูก จำนวน 30 กิโลกรัม น้ำมันปาล์ม จำนวน 2 ปี๊บ และกุนเชียงหมูอย่างดี จำนวน 12 กิโลกรัม นายอนันต์ สัจเดว มอบน้ำดื่ม จำนวน 2,400 ขวด และข้าวสาร (ถุงละ 5 ก.ก.) จำนวน 104 ถุง บริษัท ภิรมย์ ปาร์ค จำกัด มอบปลากะพงแช่แข็ง จำนวน 13 ตัว, เนื้อปลาแช่แข็ง จำนวน 2 ถุง, กุ้งทะเลแช่แข็ง จำนวน 1 ถุง, ปลาหมึกสดแช่แข็ง จำนวน 2 ถุง, พริกหวาน 3 สี จำนวน 1 ถุง และขนุนเชื่อม จำนวน 5 ถุง สมาคมศิษย์เก่าจิตรลดา ฯ มอบ สติ๊กเกอร์ติดกล่องข้าว (ครั้งที่ 2) จำนวน 5,040 ดวง และคุณเธียรรัตน์ นะวะมะวัฒน์ มอบขนมผัดอบกรอบผสมผักและผลไม้อบแห้ง จำนวน 10 ลัง ลังละ10 กล่องเล็ก 1,200 ซอง
Hello Mountain
Mountain Studio Team