รับมอบของสำหรับบุคลากรทางการแพทย์

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2564 รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา รับมอบไข่ไก่สดจำนวน 10,000 ฟอง จาก นายจอมกิตติ ศิริกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านพัฒนาความยั่งยืนภาครัฐ เครือเจริญโภคภัณฑ์ บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ (CP) นอกจากนี้มูลนิธิชัยพัฒนา มอบน้ำมันเมล็ดชา จำนวน 552 ขวด, คุณชนินทร์ ธรรมาธิคม (นักเรียนเก่ารุ่น 16) มอบหมวกคลุมผมอนามัย จำนวน 200  ชิ้น และชุดช้อนส้อมกระดาษทิชชู จำนวน 1,000  ชุด, คุณตริตาภรณ์  จรูญศรี(นักเรียนเก่ารุ่น 7 ) มอบลูกชิ้นปิ้ง จำนวน 100 ชุด และเค้กกล้วยหอม จำนวน 67 ชิ้น และคุณสาโรจน์ สดแสงสุก ผู้ปกครองนักเรียน ระดับปวช. ชั้นปีที่ 2 มอบน้ำพริกเห็ดกรอบ จำนวน 500 กระปุก สำหรับนำไปประกอบอาหารให้กับบุคลากรทางการแพทย์ตามโรงพยาบาลต่าง ๆ ณ อาคาร 611 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา สำนักพระราชวัง สนามเสือป่า

สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI