รับมอบสิ่งของและวัตถุดิบ

วันที่ 25 พฤษภาคม 2564 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา รับมอบสิ่งของและวัตถุดิบ จากเครือข่ายสถานประกอบการ หน่วยงาน และบุคคลภายนอกสำหรับนำไปประกอบอาหารและมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ตามโรงพยาบาลต่าง ๆ ได้แก่ ท่านผู้หญิงอังกาบ บุณยัษฐิติ มอบเค้กกล้วยหอม จำนวน 175 ชิ้น และLayer Cake Chocolate จำนวน 232 ชิ้น, ดร.ขวัญชัย เกิดอุบล บริษัทสุรีย์ อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด มอบกะทิตราพร้าวหอมบรรจุกล่องสำเร็จรูป จำนวน 1,080 กล่อง, นายธนารัตน์ งามวลัยรัตน์ ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) มอบน้ำดื่ม ขนาด 250 มล. จำนวน 12,000 ขวด, คุณตริตาภรณ์ จรูญศรี (นักเรียนเก่าจิตรลดารุ่น 7) มอบลูกชิ้นปิ้ง จำนวน 500 ชุด และคุณยุพา สดแสงสุก (ผู้ปกครอง นายธนาดุล สดแสงสุก นักเรียนชั้น ปวช.3) มอบน้ำพริกเห็ดกรอบ “แสงสุ” แบบกระปุก จำนวน 400 กระปุก