เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 จิตอาสาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา และสมาคมศิษย์เก่าจิตรลดา ในพระราชูปถัมภ์ฯ ร่วมบรรจุอาหารกล่องพร้อมนำไปมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า จำนวน 200 กล่อง และโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ จำนวน 200 กล่อง ในเมนูเส้นเล็กแห้งลูกชิ้นปลาหมูเด้ง พร้อมด้วยผักผลไม้อบกรอบ นอกจากนี้ยังมอบวัตถุดิบสำหรับประกอบอาหารแก่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ได้แก่ น้ำปลา 2 ลัง เส้นเล็ก 25 กิโลกรัม และหน่อไม้นึ่ง 50 กิโลกรัม เพื่อใช้ในการประกอบหารสำหรับบุคลากรทางการแพทย์และผู้ป่วย พร้อมด้วยแอลกอฮอล์ล้างมือ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัส COVID-19 โดยได้รับการสมทบทุนจากเครือข่ายสถานประกอบการ หน่วยงานต่าง ๆ และบุคคลภายนอก
#CDTIรวมใจต้านภัยCOVID
ปภาภรณ์/ข่าว